DỰ ÁN IMPERIA GREEN PARK ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG QUẬN HOÀNG MAI

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Hoàng Mai, MIK Groups đưa không gian sống xanh, sống khỏe theo chuẩn wellness vào dự án Imperia Green Park. Sự xuất hiện của dự án đã mang tới cho cư dân thủ đô một sự lựa chọn an cư mới với chất lượng sống tốt hơn, đón đầu tiềm năng phát triển của quận Hoàng Mai.

DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA GREEN PARK HƯỞNG LỢI TỪ THỊ TRƯỜNG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, dự án Imperia Green Park được hưởng lợi không nhỏ từ hạ tầng giao thông hoàn thiện. Lợi thế về hạ tầng đã tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc Hà Nội, bảo đảm sự gia tăng giá trị sản phẩm và thu hút nhà đầu tư cho dự án.

du an imperia green park

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, dự án Imperia Green Park được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện

Theo số liệu được thống kê mới nhất ghi nhận, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội hiện nay khá dồi dào, số lượng dự án tại các khu vực có quỹ đất khan hiếm như tại trung tâm Hà Nội cũng có xu hướng tăng. Cùng với nhiều diễn biến tích cực của thị trường bất động sản hiện nay, giá bán của các dự án tại khu vực thuộc phân khu đô thị sông hồng như tổ hợp căn hộ Imperia Green Park sẽ tiếp tục tăng. Cùng với đó, uy tín của chủ đầu tư cũng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo giá trị gia tăng của dự án.

Theo đánh giá chung của thị trường bất động sản, phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố sẽ tiếp tục thu hút được dòng tiền đầu tư bởi nơi đây vẫn được xem là “bến đỗ hạnh phúc” của nhiều cư dân. Trong đó, dự án Imperia Green Park vẫn là dự án được đánh giá cao nhất bởi vị trí đắc địa cùng chất lượng sống cao cấp làm hài lòng khách hàng

=> Xem thêm: DỰ ÁN IMPERIA GREEN PARK NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỐNG CHO KHÁCH HÀNG TRẺ

DỰ ÁN IMPERIA GREEN PARK ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, quận Hoàng Mai đang không ngừng và phát triển về hạ tầng, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng. Cùng với đó, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cao cũng là một trong những lý do khiến MIK Group quyết định phát triển dự án Imperia Green Park tại đây.

Với lợi thế lớn về vị trí và hạ tầng cùng sự đầu tư chỉnh chu của đơn vị phát triển, dự án chung cư Imperia Green Park đón nhận nhiều cơ hội tăng trưởng hấp dẫn từ thị trường bất động sản cao cấp. Ngay từ những ngày đầu tiên thông tin dự án được công bố trên thị trường, tổ hợp căn hộ Imperia Green Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư Hà Thành.

Có thể nói, dự án Imperia Green Park Hoàng Mai đạt được những kết quả tốt ngay từ những bước đầu như vậy là bởi MIK Group đã nghiên cứu thị trường và xu hướng của khách hàng một cách cẩn trọng trước khi phát triển. Đơn vị phát triển dự án đã chọn đúng điểm rơi tiềm năng phù hợp với nhu cầu của thị trường và bắt kịp thị hiếu các sản phẩm căn hộ cao cấp chú trọng vào trải nghiệm sống của khách hàng.

du an imperia green park

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tổ hợp căn hộ Imperia Green Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư Hà Thành.

Hiện nay, xu hướng và tiêu chí lựa chọn dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của khách hàng hiện đại đang ngày càng trở nên khắt khe hơn. Do vậy, để phát triển tổ hợp căn hộ Imperia Green Park, chủ đầu tư MIK Group đã phải nghiên cứu thị trường một cách rất nghiêm túc. Các hạng mục được phát triển tại dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế sang trọng mà còn được nâng tầm về không gian sống, hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và đảm bảo giá trị gia tăng bền vững của sản phẩm theo thời gian.

Dự án Imperia Green Park được MIK Group phát triển theo đính hướng compound cao cấp, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn sống để mang tới những trải nghiệm sống cao cấp chuẩn quốc tế, nâng cao chuẩn mực sống cho cư dân. Cùng với đó, uy tín của MIK Group cũng góp phần không nhỏ để tạo nên thành công của dự án. Với danh tiếng lâu năm trên thị trường cùng tiềm lực tài chính lớn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thủ tục pháp lý đang được hoàn thiện trước khi chính thức mở bán, … giá trị của dự án được dự báo sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Qua thành công của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, MIK Group đã từng bước xây dựng vị thế và danh tiếng trên thị trường Việt Nam, chinh phục khách hàng bởi chất lượng sản phẩm. Tiếp nối thành công của chuỗi sản phẩm Imperia, dự án chung cư Imperia Green Park Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo của khách hàng.

Là dự án đang được MIK Group đặt nhiều tâm huyết, dự án Imperia Green Park được dự báo sẽ tiên phong đón đầu xu hướng phát triển căn hộ cao cấp tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố.