Shop house có lẽ còn là một khái niệm mới với nhiều người vì nó mới xuất hiện trên thị trường bất động sản của Việt Nam chưa lâu. Tuy nhiên với những “lợi đơn lợi kép” mà loại hình kinh doanh này mang lại cho nhà đầu tư thì nó đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bởi thiết kế thông minh, tích hợp vừa có thể kinh doanh vừa để ở. Hoặc khách hàng có thể dùng để cho thuê sinh lời. Nắm bắt xu hướng bất động sản mới sôi động như vậy, chủ đầu tư MIK Group đã nhanh chóng triển khai ngay vào căn hộ nhà ở cao cấp mới nhất của mình Imperia Green Park Tân Mai.

shop-house-imperia-green-park

Loại hình căn hộ kinh doanh Shop House tại Imperia Green Park

Ưu điểm vượt trội của việc đầu tư vào Shophouse Imperia Green Park

1. Vị trí đắc địa

Các căn Shophouse nằm ở ngay tầng trệt của các khu căn hộ lớn hoặc ngay mặt đường chính, những nơi có đông cư dân lưu thông qua đó. Các căn Shophouse vô cùng dễ dàng trong việc thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng từ chính khu đô thị của mình. Nhất là ở một nơi quy tụ dân cư có tài chính cao như Imperia Green Park thì lại càng tuyệt vời hơn. Những điều này đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê lại shophouse của cư dân sẽ ổn định.

2. Số lượng hạn chế

Các căn Shophouse tại Imperia Green Park được xây dựng để phục vụ chính cư dân trong dự án nên số lượng không nhiều như chung cư, biệt thự. Số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số căn hộ được tung ra.

Vừa sở hữu vị trí đẹp, số lượng lại khan hiếm, không đủ để đáp ứng hết nhu cầu thị trường nên các căn shophouse lại càng tăng giá trị.

3. Thiết kế thông minh

Các căn shophouse thường được bố trị tại các tầng thương mại của các tòa nhà cao tầng. Có thể tích hợp nhiều mục đích sử dụng khách nhau như:

  • Mở cửa hàng: với thiết kế thông minh cũng tách biệt việc kinh doanh và để ở, shophouse thích hợp để cư dân mở cửa hàng đầu tư sinh lời.
  • Cho thuê làm văn phòng: các căn shophouse thường có thiết kế đẹp, lại nằm ở những vị trí đắc địa, thích hợp làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn

4. Cơ hội tăng giá trị tài sản

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia về mảng kinh tế và bất động sản, tỷ lệ khai thác của các các căn shophouse lên tới 8-12% trong vòng 1 năm. Con số này vượt xa việc gửi lãi suất ngân hàng hay thuê chung cư.

Shop House, Shop Villa là những loại hình đầu tư kinh doanh mới những lại rất phổ biến tại Việt Nam, bên cạnh đó  dự án Imperia Green Park Đền Lừ được đánh giá sẽ thu hút số lượng cư dân lên đến hàng trăm nghìn người, tạo ra một lượng nhu cầu trong thương mại là cực lớn. Đây là cơ hội cực lớn cho các nhà đầu tư có thể đột phá về tài chính, và điều đầu tiên là nắm bắt thời cơ và đưa ra lựa chọn kinh doanh hợp lý!