Dự án Imperia Green Park Tân Mai là một quần thể nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp từ biệt thự cho đến chung cư. Lại thêm việc sở hữu một vị trí vàng liền kề trung tâm thành phố khiến cho Imperia Tân Mai thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong chờ từng ngày dự án hoàn thiện.

Imperia Green Park đã bắt đầu được khởi công xây dựng từ cuối quý II/2019. Chủ đầu tư MIK Group đang phối hợp với các nhà thầu uy tín, chất lượng nhất để đẩy mạnh công tác thi công tại công trường, áp dụng tất cả những công nghệ xây dựng hiện đại để giúp thúc đẩy tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dự án. Dự kiến đến quý III/2020, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án với những sản phẩm nổi bật như biệt thự, biệt thự liền kề, shop house, shop villa, chung cư cao cấp.

Việc cất nóc dự án đúng thời điểm đã đề ra không chỉ khẳng định uy tín từ phía chủ đầu tư mà còn cho thấy tiềm lực tài chính vững chắc cũng như tính pháp lý minh bạch và năng lực thi công của nhà thầu.

Imperia Green Park là một dự án lớn hứa hẹn mở ra những xu hướng đầu tư mới cho quý khách hàng và các nhà đầu tư có quan tâm đến linh vực bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Tương lai không xa, khi Imperia Green Park hoàn thành hẳn sẽ tạo nên những “cơn sốt” mới, khấy động thị trường Hà Nội đang có chút bình yên.