Dự án Imperia Green Park là một công trình kiến trúc độc đáo, khác biệt với mục đích kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân thủ đô. Trong dự án lần này, chủ đầu tư đem đến những món quà vô cùng bất ngờ, đó là hệ thống chung cư cao cấp với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho người mua nhà.

Trong 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà ở cao cấp nói riêng đang dần trở nên bão hoà khi có hàng trăm hàng ngàn toà cao ốc mọc lên mỗi tháng, mỗi năm. Với những con số lớn như vậy nhưng thị trường lại chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng? Vậy lí do là ở đâu? Phải chăng chưa có chủ đầu tư nào đem đến được một dự án đủ chất lượng từ thiết kế hạ tầng cho tới chi phí phải chăng? Hãy để Imperia Green Park Tân Mai giúp cư dân hiện thực hoá những ước mơ nhỏ nhoi ấy.

Ngày từ những ngày đầu mới ra mắt, Imperia Green Park đã bắt đầu nhen nhóm lại ngọn lửa đã tắt về nhu cầu mua nhà của khách hàng.  Tích hợp đầy đủ các yếu tố của một căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi với hệ thống bảo an hiện đại bậc nhất cho đến tổ hợp dịch vụ tiện ích hơn 100 hạng mục, chung cư Imperia Green Park hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường nhà ở tại Hà Nội.

Khởi công vào quý II/2019, dự án Imperia Green Park dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý III/2020. Đây như một lời hứa hẹn “nặng ký” từ phía MIK Group dành cho quý khách hàng về một công trình lớn với bao tâm huyết của hàng ngàn người. Chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang gấp rút xây dựng để sớm đem đến cho khách hàng một món quà tặng lớn không thể chối từ. Cũng theo thông tin từ phía chủ đầu tư, mức giá mở bán lần 1 của các căn hộ cao cấp tại đây sẽ không quá cao, phù hợp với tài chính của khách hàng có nhu cầu quan tâm.

Sớm thôi, Imperia Green Park sẽ sẵn sàng để đón chào các cư dân thông thái tới cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, phát triển, hướng đến một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng, đón đầu xu hướng thế giới. Nếu ngoài kia là hối hả, ồn ã, thì bên trong Imperia Green Park là bình yên, lắng đọng. Nếu ngoài kia là vất vả lo toan, thì bên trong Imperia Green Park là an nhiên, hạnh phúc. Hãy để Imperia Green Park nâng bước cuộc sống gia đình bạn!