t>

DỰ ÁN IMPERIA GREEN PARK: HỆ SINH THÁI XANH VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN

Trong bối cảnh hiện đại, hầu hết tất cả các đơn vị kinh doanh đều hướng tới mục đích phục vụ con người làm trung tâm và đóng góp những điều có ích cho xã hội, để giúp xã hội phát triển hơn nữa, thay vì chỉ có mục đích thuần lợi nhuận như trước. Với triết lý cốt lõi như thế, đã thúc đẩy MIK GROUP kiến tạo nên một dự án hệ sinh thái giá trị xanh đem đến cho cộng đồng cư dân Hà Nội. Với dự án Imperia Green Park, không đơn thuần chỉ là hệ sinh thái xanh, mà còn hướng đến một tương lai hòa mình cùng tự nhiên, sống xanh mỗi ngày.

du-an-imperia-green-park

Dự án Imperia Green Park xây dựng hệ sinh thái riêng biệt trong nội khu

DỰ ÁN IMPERIA GREEN PARK: HỆ SINH THÁI XANH, TIỆN ÍCH XANH, VẬT LIỆU XANH

Với việc đặt ra triết lý cốt lõi trong việc xây dựng các dự án bất động sản của mình ngay từ đầu, MIK GROUP đã xác định sẽ theo đuổi mục tiêu này đến cùng, từ đó đã cho ra đời rất nhiều các dự án xanh thành công vang dội trước đó: Imperia Sky Garden – Khu vườn chân mây tuyệt đẹp khu vực Minh Khai, Imperia Nguyễn Huy Tưởng,…và bây giờ là dự án Imperia Green Park. Điều đó đủ để nói lên sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm đóng góp xây dựng xã hội, cộng đồng là vô cùng lớn.

 Để có thể kiến tạo nên một hệ sinh thái xanh cân bằng và chất lượng cho cư dân Hà Nội, mỗi dự án của MIK GROUP đều được lên ý tưởng và xây dựng bản thiết kế vô cùng tỉ mẩn và kĩ lưỡng, hài hòa về cảnh quan, bố trí diện tích sao cho phù hợp, thẩm mỹ sáng tạo, độc đáo, và quan trọng là ẩn chứa các giá trị xanh ở trong đó: không gian xanh, tiện ích xanh và vật liệu xanh. MIK GROUP đã mời rất nhiều những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới quy tụ về đây để cùng nhau sáng tạo ra một vùng đất hứa mới cho cư dân trong tương lai, quả thực, MIK GROUP đang đặt mình vào tâm thế của khách hàng, để có thể tạo nên những giá trị thực mà khách hàng đang mong muốn trên thị trường. Bởi MIK GROUP biết, chỉ có khi khách hàng hài lòng, khách hàng mới tin tưởng và lựa chọn, khi ấy một dự án bất động sản mới thực sự được gọi là thành công.

 Hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, dự án Imperia Green Park – khu đô thị sinh thái, một dự án bất động sản ven hồ chính là bằng chứng điển hình nhất cho quyết tâm đó của nhà đầu tư. Được xây dựng ven hồ Đền Lừ, sở hữu diện tích lên tới 28ha, thế nhưng mật độ xây dựng của dự án này lại chỉ vỏn vẹn khoảng 35%, và toàn bộ phần xây dựng đó được bao bọc bởi toàn bộ không gian xanh trong 65% diện tích còn lại. Hệ sinh thái xanh của dự án bao gồm các hàng cây xanh rợp bóng mát trải dọc lối đi, các hồ sinh thái nhỏ, công viên cây xanh trong nội khu rộng lớn, các thảm cỏ xanh mướt,….đảm bảo cung cấp đủ lượng không khí sạch, trong lành và mát mẻ đến cho cư dân sinh sống tại đây.

 Thay vì chạy đua theo xây dựng bừa bãi những công trình hiện đại, 5 sao nhưng thiếu kiểm soát, dự án Imperia Green Park lại mang đến một không gian tuy chuẩn sang trọng châu Âu nhưng lại có những nét rất dung dị, hơn nữa lại mang đến một hệ sinh thái sống bền vững, an toàn để phát triển cho tương lai,…với những tiện ích đa dạng để đem lại trải nghiệm sống trọn vẹn cho mọi khách hàng.

 Riêng đối với các căn hộ hay biệt thự tại dự án, tất cả đều sở hữu tầm nhìn view đẹp. Hệ thống kính E-low giúp tản nhiệt và chặn nhiệt, nhờ thế có thể vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, mà không phải lo cảnh nóng bức. Các ban công cũng làm nhiệm vụ đón gió trời tươi mát, để tiết kiệm điện năng sử dụng. Không gian sống ở đây thích hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi. Người già có không gian để dạo bộ, thư giãn yên bình; trẻ nhỏ có khu vui chơi, công viên sinh hoạt và người lớn thì có thể trải nghiệm mọi tiện ích đa dạng như ở nội đô.

Sẽ là một tội ác khi đưa ra lời từ chối Imperia Green Park

UY TÍN ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG CÁC DỰ ÁN

Tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, MIK GROUP đã vô cùng danh dự khi rinh về 4 giải thưởng quan trọng nhất trong lễ trao giải bao gồm: Best Resort Architectural Design, Best Condo Landscape Architectural Design, Best Hotel Development, Best Housing Development,…Và đến năm nay, tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards, MIK GROUP thắng ba giải: Best Developer Hanoi, Best Mixed – Use Developer Vietnam, Breakthrough Developer Vietnam,…

 Để có thể đạt được thành công vanh dội như vậy, quả thực không hề đơn giản, MIK GROUP đã vô cùng cố gắng và nỗ lực trong việc nâng tầm giá trị thương hiệu nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao, với những tiêu chí khắt khe nhưng minh bạch, đánh giá chung về chất lượng dịch vụ, cảnh quan, thiết kế, thẩm mỹ,…MIK GROUP đã xuất sắc vượt qua nhiều cái tên lớn trên thị trường hiện nay để chiến thắng những mục giải thưởng quan trọng này. Và dự án Imperia Green Park trong tương lai, được hy vọng sẽ tiếp nối những thành công tương tự như đàn anh của mình trước đó. Dự án Imperia Green Park chính là hình mẫu lý tưởng mà MIK GROUP nghĩ rằng một đơn vị phát triển bất động sản nên hướng tới và theo đuổi trong xu thế hiện nay.

Xem thêm bài viết: Imperia Tân Mai – Tiện ích sinh thái ven hồ Đền Lừ