t>

IMPERIA GREEN PARK: CƠ HỘI HẤP DẪN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Thay vì gửi tiền vào tài khoản hoặc gửi tiết kiệm ở ngân hàng để nhận lãi cuối kì, hiện nay trên thị trường nhiều khách hàng và những nhà đầu tư sành sỏi đã quyết định đầu tư lâu dài vào kinh doanh bất động sản cho thuê để gia tăng nguồn lợi ích thu được và duy trì lợi nhuận bền vững. Thời gian này, MIK GROUP đang triển khai thi công xây dựng tổ hợp dự án Imperia Green Park với cả 3 loại mô hình căn hộ, biệt thự và shophouse thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Shop-villa-imperia-green-park

Shop Villa là một kênh đầu tư giá trị cao tại dự án Imperia Green Park

IMPERIA GREEN PARK: XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BỀN VỮNG LÊN NGÔI

Khi việc thu lợi nhuận từ gửi tiết kiệm ngân hàng đã trở nên phổ biến, các phi vụ lướt sóng trên thị trường thì bị thu hẹp ngày một nhiều, các nhà đầu tư đã bắt đầu làm một bài toán đường dài để tìm ra một lời giải cho cơ hội đảm bảo sinh lời. Cùng với đó, những sự thay đổi và dịch chuyển cơ cấu của thành phố có khả năng tác động đến quá trình vận hành dự án cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán cẩn thận. Bởi nếu dự án được triển khai vận hành tốt, tỉ lệ lấp đầy đạt đến mức cao, thì mới có lợi nhuận để các nhà đầu tư thu về. Các chuyên gia trên thị trường bất động sản nhận định, một dự án bất động sản nhà ở mới sẽ không đơn thuần chỉ cung cấp đến thị trường một lượng cung nhà ở và không gian sống, mà còn cần kiến tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo với một hệ thống tiện ích và dịch vụ sống đa dạng đi kèm để thỏa mãn được mọi nhu cầu của cư dân.

 Chính vì lí do đó, nhiều nhà đầu tư thông minh đã bắt đầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh của mình tại các tổ hợp bất động sản, các khu đô thị, các dự án nhà ở có quy mô lớn sở hữu hệ sinh thái hoàn thiện tiện ích, tiện nghi, cùng với sự ổn định trong phát triển vùng nhằm đảm bảo chắc chắn rằng khoản đầu tư có thể tiếp tục tăng giá trị và sinh lời trong tương lai. Đây cũng chính là thế mạnh làm nên sức cuốn hút của dự án quy mô hàng đầu phía Nam thành phố hiện nay. Imperia Green Park của chủ đầu tư MIK GROUP dành tới 75% diện tích toàn bộ dự án của mình để dành cho không gian sinh thái xanh và hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ, khu giải trí,…Những xu hướng tiện ích nổi trội và hiện đại của thành phố đều có mặt tại dự án này như: công viên, quảng trường, sân thể thao đa chức năng, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng khám, trung tâm nghệ thuật, trung tâm hội nghị, đường dạo bộ, nhà hàng, cà phê, bể bơi, spa, gym,…Khối tiện ích đồng bộ này có thể thỏa mãn nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp, từ đời sống đến trải nghiệm tận hưởng của cư dân mọi lứa tuổi, đồng thời mang đến một mắt xích quan trọng trong sự phát triển bền vững cho sở hữu bất động sản của chủ đầu tư.

 CHÌA KHÓA SINH LỜI Ở IMPERIA GREEN PARK

Một góc nhỏ tại khu đô thị Imperia Green Park Đền Lừ

Trong một chuỗi những mắt xích các yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời ở Imperia Green Park, khả năng quản lý và vận hành dự án được coi như là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Một chuyên gia đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ rằng anh có thể nhìn ra được tiềm năng lớn của dự án này khi nó được đưa vào vận hành chứ không đơn thuần chỉ là những hứa hẹn suông của chủ đầu tư về tỷ suất sinh lời. Lợi nhuận của Imperia Green Park được đưa ra dựa trên thế mạnh về diện tích không gian sinh thái xanh với nhu cầu sống xanh của cư dân thành phố hiện nay, cùng với đó là hệ thống căn hộ biệt thự đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đến từ những khách hàng khó tính.

 Trong bối cảnh hiện nay của thị trường bất động sản Hà Nội, thách thức lớn đối với các chủ đầu tư chính là làm thế nào để thu hút và bền vững nguồn khách, khả năng lấp đầy cư dân của dự án. Các đơn vị quản lý cũng cần đồng thời giải quyết được bài toán thu hút khách hàng lớn và tạo ra sức hút riêng biệt để khách hàng chú ý và có ấn tượng lâu dài với dự án của mình. Tuy nhiên, đây cũng có thể được xem lại là một lợi thế cho Imperia Green Park. Vì đặt dưới sự quản lý của các đơn vị thương hiệu nổi tiếng thì hiệu quả dự án chắc chắn sẽ được tối ưu hóa, cùng với đó là sự hậu thuẫn của MIK GROUP.

 Thị trường phía Nam hiện nay vẫn còn đang có rất nhiều cơ hội để phát triển và thu hút thêm dân cư đến sinh sống. Khu vực này đang trên đà phát triển và nhận được sự quan tâm đầu tư lớn về phía chính phủ trong việc xây dựng hệ thống đường xá giao thông, tiện ích công cộng chính vì thế sẽ là một địa điểm tốt cho dịch chuyển cơ cấu cư dân từ trong nội đô ra ven đô. Với lợi thế không quá đông đúc, lại có nguồn cung căn hộ lớn nên chắc chắn các dự án bất động sản ở khu vực này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai có nhu cầu.

 Nắm trong tay nhiều lợi thế sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư MIK GROUP hoàn toàn có cơ sở để tự tin khai thác tốt dự án Imperia Green Park của mình.

 >>> Xem thêm bài viết: Những tiện ích nổi bật của dự án Imperia Green Park