t>

IMPERIA GREEN PARK: DỰ ÁN ĐÔ THỊ SINH THÁI VEN HỒ ĐỀN LỪ

Tọa lạc trong một quần thể đô thị phát triển nhất của phía Nam thành phố là quận Hoàng Mai, giữa một thị trường giàu tiềm năng phát triển với ngồi nhu cầu dồi dào, dự án bất động sản đô thị Imperia Green Park sở hữu những tiện ích vượt trội bậc nhất đang lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. 

imperia green park

Cảnh quan khu đô thị sinh thái mới Imperia Green Park

IMPERIA GREEN PARK: DỰ ÁN AN CƯ & NGHỈ DƯỠNG TIỀM NĂNG

Thị trường bất động sản thành phố đang ngày càng trở nên sôi động, trong khi nhu cầu mua nhà an cư và đầu tư của cư dân đang ngày một nhiều mà không có dấu hiệu suy giảm. Vài năm trở lại đây, thị trường nội đô quá tải, quá nhiều dự án bất động sản nhưng vẫn không giải quyết được lượng nhu cầu nhà ở khổng lồ gây quá tải. Với những nhà đầu tư sành sỏi và khôn ngoan, họ đã bắt đầu để ý đến những sản phẩm được xây dựng ven đô, bởi xu hướng của tương lai thành phố sắp tới là sự dịch chuyển cơ cấu dân cư và hành chính xã hội kéo theo lượng lớn dân cư từ trong thành phố ra khu vực này. Những dự án bất động sản ven đô không chỉ có tiềm năng gia tăng lợi nhuận, mà còn nằm ở giá trị sống đích thực khi sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ tiện nghi và sang trọng.

 Imperia Green Park cách trung tâm thành phố Hà Nội – khu vực phố Cổ, Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 10’  đi đường nhanh chóng, các dự án bất động sản nhà ở ở phía Nam của thành phố giờ đây không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân xung quanh mà còn cả ở trên toàn bộ địa bàn, những ai mong muốn một cuộc sống trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp mỗi ngày được đầu tư một cách có bài bản. Thời gian gần đây, thành phố Hà Nội chủ trương phát triển trung tâm phía Nam thành phố, đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông, đẩy mạnh tiềm năng khai thác vùng cửa ngõ của Thủ đô. Đáng chú ý là dự án Imperia Green Park của MIK GROUP đã nhanh chóng chiếm cho mình một khu đất được quy hoạch đồng bộ rất có giá trị ở kế bên Hồ Đền Lừ nổi tiếng.

 Imperia Green Park có tổng thể diện tích dự án là hơn 28ha, trong đó, có tới 75% diện tích là được sử dụng cho không gian xanh, với mục đích xây dựng hệ sinh thái thiên nhiên phát triển bền vững, phục vụ chính cho cuộc sống xanh sạch của cư dân toàn bộ dự án. Ngoài ra, sẽ có một số hạng mục công trình bao gồm 15 tòa chung cư với hơn 10000 căn hộ, 500 lô biệt thự và phố thương mại hứa hẹn sẽ cũng cấp các sản phẩm cao cấp và vô cùng chất lượng đến với khách hàng. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một hệ thống công trình hạ tầng, giao thông đồng bộ và vô cùng thuận tiện.

TIỀM NĂNG VÀ LỢI THẾ BẤT NGỜ

Không gian rộng lớn giúp Imperia Green Park có thể xây dựng khu sinh thái biển nhân tạo

Theo các chuyên gia trên thị trường, lợi thế của các sản phẩm bất động sản an cư kết hợp nghỉ dưỡng chính là vị trí thuận tiện đi lại, hệ thống tiện ích và khả năng sinh lời bền vững có khả năng hấp dẫn các nhà đầu tư. Rõ ràng với lợi thế về vị trí đắc địa ở trung tâm quận Hoàng Mai, cộng với hệ thống giao thông đồng bộ phát triển, Imperia Green Park đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường với khả năng sinh lợi nhuận vô cùng lớn. Dự án này ra đời hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí khắt khe bên trên để giúp các nhà đầu tư sành sỏi tiếp cận với tài sản thực của mình, cũng như lại rất thuận tiện sử dụng cho mục đích riêng những ngày nghỉ lễ.

 Chủ đầu tư cũng cho biết, dự án bất động sản nhà ở cao cấp Imperia Green Park sẽ được đơn vị này khai thác theo một hướng đi mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống chung cư biệt thự đẳng cấp, đồng thời đem đến một hàng lang pháp lý bền vững lâu dài để đảm bảo sự uy tín đối với cư dân cũng như bảo toàn được giá trị của các sản phẩm bất động sản trong khuôn khổ dự án. Có thể thấy, một dự án đô thị sinh thái tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp mang tính tiên phong cho thị trường phía Nam đang dần dần xuất hiện, cũng là điểm mấu chốt khiến dự án này ghi điểm đối với các nhà đầu tư.

Nhiều người vẫn còn đang băn khoăn cân nhắc có nên đầu tư vào thị trường bất động sản nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng trong tương lai, thì theo Cục Quản lý Nhà và thị trường Bất động sản – ông Đỗ Huy Hoàng đã đưa ra nhận định rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều thuận lợi nhờ có nguồn tiềm năng lớn bởi thị trường đang ngày càng gia tăng nhu cầu. Cùng với đó là tính pháp lý rõ ràng hơn trước rất nhiều chỉ là còn một số quy định chưa thực sự được bổ sung đầy đủ.

Với dự án đô thị sinh thái Imperia Green Park, đơn vị đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản MIK GROUP đã thể hiện tâm huyết đầu tư bài bản, chuyên môn – kiến tạo một dự án bất động sản đích thực dựa trên tôn chỉ là tôn vinh thiên nhiên, đề cao thiên nhiên, tôn trọng và bảo vệ môi trường một cách bền vững lâu dài. Điều này không những góp phần mang lại giá trị kinh tế mà còn là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, là bảo toàn những giá trị bền vững, một sự lựa chọn đầu tư sáng suốt có tầm nhìn về tương lai tạo nên nguồn động lực mới cho sự phát triển bất động sản phía Nam của thành phố.

>>> Xem thêm bài viết: Imperia Green Park – căn hộ chung cư cho cuộc sống phồn vinh