t>

Imperia Green Park – Kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu

Imperia Green Park bao gồm tổ hợp biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse, shop villa và các khu chung cư cao cấp. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MIK Group. Sau chuỗi thành công của các dự án chung cư cao cấp như Imperia Sky Garden, Imperia Nguyễn Huy Tưởng thì việc lựa chọn đầu tư vào dự án Imperia Green Park được xem là một bước đi đón đầu xu hướng bất động sản hiện nay.

Dự án đánh thức tiềm năng bất động sản tại khu vực Đông Nam Thủ đô

Imperia Green Park

Dự án đánh thức tiềm năng bất động sản tại khu vực Đông Nam Thủ đô

Dự án Imperia Green Park được tập đoàn MIK Group rất quan tâm và đầu tư chăm chút. Tổ hợp biệt thự liền kề căn hộ cao cấp bao gồm 500 lô biệt thự và 4 tòa chung cư lớn, mỗi tòa nhà 27 tầng và có 2000 căn hộ đa dạng diện tích từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ để cư dân nhiều sự lựa chọn. Không chỉ mang đến cho khách hàng một tổ ấm mà Imperia Green Park còn mang đến một cuộc sống hiện đại với 70 tiện nghi cao cấp. Imperia Green Park mang đến đa dạng sự lựa chọn về loại hình căn hộ, vị trí căn hộ và đặc biệt hơn khi các căn hộ của dự án đều sở hữu hướng view tuyệt đẹp, đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy và cảnh quan của căn nhà cũng như khẳng định giá trị của gia chủ trong tương lai.

Con người thường thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều kỳ thú những chắc chắn ai cũng cần có một nơi để trở về, đó chính là nhà. Nhà là một từ rất quen thuộc trong từ điển cá nhân của mỗi người, nhà là nơi chúng ta sẽ nghĩ đến sự thành công và đôi khi là sự thất bại. Nhưng quan trọng hơn hết, nhà là nơi để trái tim hướng về trái tim. Và đây cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư MIK Group muốn truyền tải đến mọi khách hàng khi xây dựng chung cư cao cấp Imperia Green Park tại quận Hoàng Mai. 

Các căn hộ với đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu sống hàng ngày đồng thời góp phần là tImperia Green Parkăng vui vẻ, hạnh phúc, gắn kết các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển cùng với hệ sinh thái xanh ngay trong căn nhà tại Imperia Green Park  sẽ tăng thêm sự phấn khởi và động lực lôi kéo bạn về nhà nhanh chóng sau khi tan làm. Vì vậy, việc sở hữu một căn hộ hiện đại, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích là một nguyện vọng hoàn toàn chính đáng của mọi cư dân hiện nay.

Xem thêm: Imperia Green Park – Khơi nguồn chất sống thượng lưu

Imperia Green Park – Gắn kết tình yêu thương trong môi trường xanh

Imperia Green Park

Imperia Green Park – Gắn kết tình yêu thương trong môi trường xanh

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh cùng với đó là tình hình khí hậu ngày càng diễn biến phức tạp, con người ai cũng mong muốn sở hữu một không gian sống xanh – sạch – đẹp. Do đó, nhu cầu tìm kiếm căn nhà gần với các khu công viên, khu vui chơi có nhiều cây xanh ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư MIK Group đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án Imperia Green Park ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội với hy vọng kiến tạo nên một không gian sống thoáng đãng, xanh mát, một môi trường sống chất lượng thực sự đem đến cho mọi khách hàng. Thực hiện trồng hàng nghìn cây xanh cùng việc xây dựng khuôn viên sạch sẽ, rộng rãi, dễ chịu đã giúp cuộc sống của cư dân dần hướng về thiên nhiên và gắn kết nhiều hơn với thiên nhiên. Từ đó, góp phần kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Hãy tưởng tượng, sau khi trải qua những giây phút ùn tắc, khói bụi và trở về nhà là bước vào không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ, chắc chắn sẽ đem đến nguồn năng lượng sống dồi dào và khởi động lại một tinh thần hoàn toàn mới.

Biết nắm bắt thời cơ và đưa ra quyết định đúng đắn, tận dụng mọi nguồn lực là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công. Tại dự án Imperia Green Park, chúng ta đang kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thanh công trong sự nghiệp và thành công trong xây dựng cuộc sống hạnh phúc.