t>

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP GREEN PARK CHO CÁC GIA ĐÌNH VIỆT

Tâm lý lựa chọn nơi an cư của các gia đình Việt đã có xu hướng dịch chuyển trong những năm gần đây. Các gia đình đã bắt đầu chú trọng hơn đến thiết kế không gian xanh cùng hệ thống tiện ích chất lượng của dự án để đảm bảo một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh hơn. Và Imperia Green Park chính là sự lựa chọn hoàn hảo xu hướng chọn nhà này.

imperia green park

Không gian sum họp ấm cúng bên gia đình tại Imperia Green Park

SỰ THAY ĐỔI TRONG TƯ DUY MUA NHÀ CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT

Mặc dù đã gây rất nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế nhưng dịch bệnh vẫn không thể ngăn cản được các gia đình tìm đến một không gian sống riêng tư, an toàn và chất lượng hơn. Theo báo cáo của CBRE, lượng tiêu thụ các sản phẩm căn hộ cao cấp tại Hà Nội trong quý II/2020 cao gấp đôi quý I/2020 thể hiện nhu cầu nhà ở cấp thiết của khách hàng.

Trong vài năm trở lại đây, các tiêu chí để lựa chọn một nơi an cư lý tưởng của các gia đình Việt đã có những sự thay đổi nhất định. Các sản phẩm căn hộ gắn liền với yếu tố không gian xanh được quy hoạch bài bản như Imperia Green Park đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Cùng với đó, các yếu tố về vị trí đẹp, mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích hấp dẫn, … cũng ngày càng được chú trọng hơn.

Ảnh hưởng của dịch bệnh giống như một tác nhân thúc đẩy sự thay đổi trong tư duy mua nhà của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn. Chính bởi vậy, “chất lượng sống” đã trở thành tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm căn hộ. Các sản phẩm căn hộ gắn liền với các yếu tố xanh, hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng được tất cả những yêu cầu về mua sắm, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, … như Imperia Green Park thường sẽ được khách hàng ưu ái hơn.

>>> Xem thêm:  BÀI TOÁN ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN VỚI IMPERIA GREEN PARK

Tuy nhiên, các sản phẩm căn hộ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống thường có mức giá khá cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Cùng với đó là những tác động tiêu cực của dịch bệnh gây khiến thu nhập bị giảm sút, khiến cho các gia đình không khỏi đau đầu trong việc tìm lời giải cho bài toán về tài chính và sức khỏe.

Theo các chuyên gia khuyến nghị, khách hàng khi lựa chọn mua một sản phẩm căn hộ nên chú ý đến tài chính và dòng tiền. Nên ưu tiên lựa chọn các căn hộ có chủ đầu tư uy tín với chính sách bán hàng tốt, hỗ trợ vay vốn mua nhà, … như các căn hộ Imperia Green Park để giảm bớt được các gánh nặng về tài chính.

IMPERIA GREEN PARK HỖ TRỢ CƯ DÂN MUA NHÀ SAU DỊCH

Imperia Green Park được đầu tư và phát triển bởi MIK Group – một nhà đầu tư không chỉ có “tầm” mà còn có “tâm”. Các dự án mang thương hiệu MIK Group được đánh giá như là kênh “trú ẩn” an toàn cho cả các nhà đầu tư và lẫn các gia đình Việt, đặc biệt là trong và sau mùa dịch.

Với ưu thế vượt trội từ vị trí trung tâm đắt giá, thiết kế cảnh quan xanh đẳng cấp đến hệ thống tiện ích hàng đầu,… chủ đầu tư hoàn toàn có thể bán dự án Imperia Green Park với mức giá trên trời. Tuy nhiên, với cái “tâm” của mình, MIK Group đã mang đến những chính sách bán hàng tốt nhất để hỗ trợ các gia đình Việt mua nhà sau mùa dịch.

imperia green park

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Imperia Green Park rộng mở

Theo chính sách bán hàng của MIK Group, khách hàng lựa chọn Imperia Green Park làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình sẽ được hưởng chính sách thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt. Đây được coi là một trong những chính sách bán hàng hiệu quả nhất bởi nó giúp cư dân chủ động về tài chính và thuận mua vừa bán với cả đôi bên.

Ngoài ra, khách hàng muốn mua căn hộ Imperia Green Park nhưng đang gặp khó khăn về tài chính, chủ đầu tư cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ. Khách hàng sẽ được MIK Group hỗ trợ vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng có đủ khả năng tất toán khoản nợ trong vòng 18 tháng thì sẽ được miễn lãi hoàn toàn. Chính sách hỗ trợ này đã mở ra cơ hội mua nhà hấp dẫn cho các gia đình Việt.

Bên cạnh đó, MIK Group cũng mang đến rất nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác cho các cư dân tương lai của Imperia Green Park như:  chiết khấu cao; hỗ trợ về phí dịch vụ trong khoảng thời gian đầu; ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân Imperia; … cùng với đó là những phần quà hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với những chính sách hỗ trợ thiết thực, Imperia Green Park mở ra cơ hội sở hữu nhà sang hấp dẫn cho các gia đình cư dân Hà Thành.