t>

GIẢI MÃ MÔ HÌNH “BIỆT THỰ ĐÔI” THU HÚT GIỚI TRẺ TẠI IMPERIA GREEN PARK

Trong dòng chảy hiện đại, mọi thứ đều được sáng tạo, kế thừa và phá cách để có được những phiên bản tốt hơn, mới hơn, đáp ứng nhu cầu cũng như cá tính của những người trẻ, hiện đại. Những biệt thự, nhà ở với phong cách truyền thống dần trở nên nhàm chán, cũ kĩ đối với thị hiếu của nhiều người trẻ hiện nay. Thoát khỏi những lối mòn cũ đó, dự án Imperia Green Park đã tích hợp những mô hình nhà ở mới hết sức thú vị, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người. Một trong số đó có lẽ là biệt thự song lập, hay còn được gọi là “biệt thự đôi” đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

imperia-green-park

Hé lộ thiết kế biệt thự độc đáo, tinh tế bên trong dự án Imperia Green Park

IMPERIA GREEN PARK TRIỂN KHAI XÂY DỰNG MÔ HÌNH BIỆT THỰ SONG LẬP MỚI LẠ

Sau thành công của chuỗi dự án Imperia, nhiều người tin tưởng, biết đến những giá trị sống của những chung cư xanh mà MIK Group xây dựng. Tuy nhiên, không chịu đi theo con đường an toàn, có sẵn, dự án thứ ba trong chuỗi Imperia của MIK: Imperia Green Park, nhà chủ đầu tư này đã thay đổi nhiều về mô hình cũng như mục đích khi xây dựng. Nhằm hướng đến sự riêng tư, cá nhân của mỗi gia đình, và cái nhìn hướng đến tương lai, dự án Imperia Green Park triển khai xây dựng mô hình biệt thự liền kề và chuỗi cửa hàng kinh doanh shop house, shop villa cực hiện đại, năng động. Không những thế, những mô hình này còn được xây dựng kết hợp khéo léo sao cho đáp ứng cả hai nhu cầu nhà ở – kinh doanh.

Dự án triển khai xây dựng những căn biệt thự nằm cách đều, liền kề nhau. Mỗi một căn là một viên gạch làm nên tổng thể cả dự án. Có ba loại hình biệt thự: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề. Nếu biệt thự đơn lập là một căn biệt thự riêng đầy đủ tiện ích sân vườn cho một gia đình ở thì biệt thự song lập dường như là hai biệt thự đơn lập ghép lại! Hai biệt thự đối xứng nhau hòa vào làm một đem lại hiệu ứng vị giác khá thú vị, hấp dẫn những khách hàng trẻ khám phá những thiết kế mới. Căn biệt thự tuy một mà hai, nhưng tuy hai mà một. Tưởng chừng như từng chi tiết nhỏ, thiết kế nhỏ từ bên này được nhân đôi, sao chép ở bên kia. Đôi khi chúng ta sẽ dễ nhầm lẫn, nhưng đó sẽ là một sự nhầm lẫn thú vị. Sự nhân đôi này cũng thách thức những khách hàng sáng tạo, thiết kế, có những ý tưởng làm sao để phá cách không gian, thể hiện cá tính của mình.

BIỆT THỰ SONG LẬP CỦA IMPERIA GREEN PARK GIÚP NGƯỜI TRẺ GẮN KẾT TÌNH CẢM

Người trẻ hiện nay được coi là những con rô bốt vô cảm, hời hợt. Đời sống tinh thần có nhiều biến động, nhưng người trẻ ngày càng ít quan tâm đến những giá trị tinh thần thực sự từ những mối quan hệ thực sự. Họ thực dụng và ít để tâm, coi trọng những mối quan hệ như gia đình, họ hàng,… và những mối quan hệ lâu dài. Những bậc phụ huynh hiện đại cũng luôn phàn nàn rằng con cái họ dường như không thể nhớ hết những người cùng huyết thống.

Biệt thự song lập ra đời như giải pháp mới cải thiện tình trạng đó. Hai căn biệt thự gắn liền với nhau, tạo điều kiện cho hai gia đình sống kề nhau, gặp mặt nhau mỗi ngày. Những gia đình anh em được sống gần nhau, dễ dàng quan tâm giúp đỡ nhau hơn, đặc biệt là những gia đình cùng muốn chăm sóc ông bà, bố mẹ… Các thế hệ cùng nhau chung sống, ít nhiều sẽ trở nên hòa thuận, gắn kết và hiểu nhau hơn.

Một lí do nữa mà người trẻ cần ở những biệt thự song lập. Đó là có thể chọn sống với những người mà mình cảm thấy quan trọng, gắn bó. Rất nhiều cặp gia đình kiểu “bạn thân” chọn mô hình sống này. Chúng ta có những người bạn thân lâu năm, tưởng như ruột thịt, thề thốt gắn bó suốt đời. Để rồi khi mỗi người đã lập gia đình, cũng không thể tách nhau. Mô hình biệt thự song lập này khiến nhiều bạn trẻ phải thốt lên: “Đây đúng là điều mình cần!”. Có thể ở gần nhau, làm mọi thứ cùng nhau, chia sẻ với nhau, sợi dây tình cảm ấy dường như có thể tồn tại một cách lâu dài, bền vững như cách hai căn biệt thự gắn với nhau vậy. Và biết đâu không chỉ những người cha, người mẹ là bạn thân của nhau, mà đến đời con cái, chúng cũng trở nên thân thiết, có đời sống tình cảm chan hòa, gắn kết như vậy. Không chỉ tận hưởng một cuộc sống văn minh mà khách hàng có thể lựa chọn có một đời sống tinh thần phong phú, đầy hứa hẹn, thích thú tại Imperia Green Park.

imperia-green-park

Tiện ích sinh hoạt nổi bật ngay trong nội khu dự án Imperia Green Park

Imperia Green Park đã phá vỡ định kiến rằng cuộc sống hiện đại thì không thể có tình hàng xóm, láng giềng. Nhờ mô hình mới mẻ, độc đáo đầy sáng tạo, biệt thự đôi nói riêng và dự án biệt thự liền kề Imperia Green Park nói chung đã cho thấy sự thu hút đặc biệt, cái tâm của chủ dự án hướng đến khôi phục, dựng xây nét văn hóa xóm giềng vốn đang mất dần nơi thành thị. Hãy đến với Imperia Green Park để cảm nhận đủ đầy những yêu thương, sự quan tâm chân thành, ấm áp nhất.

Xem thêm bài viết: Khách hàng đã bị mê hoặc bởi Imperia Green Park Tân Mai như thế nào?