t>

Shophouse Hồ Đền Lừ được giới đầu tư săn đón như thế nào

Dù xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm shophouse đã dần quen thuộc với khách hàng Việt. Sản phẩm này mang đến “lợi đơn lợi kép” cho khách hàng, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ và có thể dùng để ở. Shophouse của dự án Imperia Green Park đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Sản phẩm mà MIK Group phát triển sẽ có giá trị như thế nào hãy tìm hiểu kỹ hơn qua những thông sau.

imperia green park

Shophouse Imperia Green Park nhận được sự quan tâm của giới đầu tư

Khu vực phía Đông Nam đang nhận được sự quan tâm của giới bất động sản

Khu vực phía Đông Nam Hà Nội đã có nhiều thay đổi, phát triển mạnh mẽ hơn trước. Thị trường bất động sản đã có sự dịch chuyển về khu vực này để phát triển. Nơi đây đã được đồng bộ về quy hoạch và cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án đẳng cấp. Nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực này, MIK Group đã phát triển thêm một sản phẩm mới tại đây mang tên Imperia Green Park, Dự án này sở hữu một vị trí cực đẹp, mặt tiền thoáng độc tôn hướng về hồ Đền Lừ.

Giao thông đi lại của khu vực đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện để rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố và những tỉnh thành lân cận. Cầu qua sông Hồng cũng sẽ được xây dựng để cư dân ngoại thành có thể di chuyển vào trung tâm thành phố được nhanh nhất.

Các chuyên gia trong giới bất động sản dự án khu vực này sẽ trở thành điểm nóng của bất động sản trong thời gian tới. Khi 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống được hoàn thiện sẽ là bước đệm thúc đẩy thị trường này phát triển mạnh mẽ.

>>> Xem thêm:  SHOP VILLA IMPERIA GREEN PARK- ĐẦU TƯ CHỈ LÃI CHỮ KHÔNG CÓ LỖ

Sản phẩm sở hữu view đẹp, thông thoáng

Nói về dự án bất động sản Imperia Green Park của MIK Group không thể không nhắc đến sản phẩm shophouse của dự án. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng sản phẩm này chưa bao giờ có áu hiệu hạ nhiệt và đang dần chiếm tình cảm của các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án đã dành ra những vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho việc đi lại, thu hút khách hàng để bạn có thể kinh doanh tốt nhất. Toàn bộ khu shophouse của dự án hướng về mặt đường chính nơi có đông dân qua lại, một mặt hướng về hồ Đền Lừ tạo cảnh quan. Các căn shophouse dễ dàng thu hút khách hàng từ khu đô thị và khu vực xung quanh. Dân cư sống tại dự án Imperia Green Park đều là những người có điều kiện về tài chính đảm bảo việc kinh doanh, cho thuê lại luôn được ổn định.

Nhà phố thương mại có thiết kế thông minh dạng tòa nhà cao tầng đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể dùng để mở cửa hàng kinh doanh thời trang, quán cà phê… vừa có thể tận dụng không gian trên để ở.

Ngoài dùng vào kinh doanh bạn có thể cho thuê lại để làm văn phòng. Thiết kế shophouse đẹp, vị trí thuận lợi cho việc đi lại rất phù hợp để xây dựng văn phòng làm việc cho các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều công ty nước ngoài. Khi đến đây họ cần có một nơi làm việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thì nhà phố của Imperia Green Park là lựa chọn hoàn hảo nhất.

imperia green park

Shophouse của Imperia Green Park Tân Mai sở hữu vị trí đẹp 

Sản phẩm nhà phố chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt

Sức hấp dẫn của shophouse chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi sản phẩm này chiếm một số lượng cực kỳ thấp trong các dự án. Đối với dự án Imperia Green Park Tân Mai, loại hình shophouse chỉ chiếm khoảng từ 2 đến 3% và được đầu tư nhiều về vị trí. Số lượng sản phẩm khan hiếm nhu cầu của thị trường lại cao vì thế nhà phố luôn trong tình trạng cháy hàng.

Giá trị tăng trưởng một năm của nhà phố là 8%, có thể tăng lên đến 12%. So với việc dùng tiền đi gửi ngân hoặc mua căn hộ chung cư để cho thuê lại thì đầu tư vào một sản phẩm nhà phố có giá trị hơn rất nhiều. Nhà phố bạn vừa có thể dùng để kinh doanh vừa có thể làm nơi để ở, rất tiện.

Chủ đầu tư Imperia Green Park sẽ bàn giao sản phẩm tiêu chuẩn thô thay vì bàn giao full nội thất cho khách hàng như căn hộ chung cư. Khách hàng có thể chủ động thiết kế nhà phố, trang trí không gian theo sở thích riêng của mình phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Tiện ích của khu đô thị Tân Mai hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi phương diện. Một vài tiện ích nổi bật của dự án có thể kể đến như: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công viên, khu vui chơi, khu thể thao, vườn thiền… Vấn đề an ninh an toàn được đảm bảo, nhân viên bảo vệ làm việc 24/7 để mọi người có thể yên tâm làm việc, kinh doanh.

Đầu tư vào shophouse Imperia Green Park giá trị bạn nhận được nhiều giá trị hơn bạn mong đợi. Số lượng sản phẩm có hạn, lượng người mua nhiều nếu bạn không đăng ký ngay từ hôm nay sẽ không có cơ hội sở hữu một sản phẩm có giá trị tốt như thế này.